VT999-Cách Chỉnh Máy Bắn Cá Không Phải Ai Cũng Biết

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Cách chỉnh máy bắn cá như thế nào là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang muốn muốn tăng doanh thu, thì những mẹo trong bài viết dưới đây của VT999 là vô cùng hữu ích đấy!

Vì sao cách chỉnh máy bắn cá nhận được nhiều sự quan tâm?

Máy bắn cá là thiết bị phục vụ nhu cầu giải trí của con người và được ra đời từ những năm của thế kỷ 18. Cùng với sự phát triển của công nghệ điện tử thì thiết bị này cũng phát triển ngày càng hiện đại và đẹp mắt hơn. Càng về sau, máy bắn cá càng được bổ sung nhiều hình ảnh và đồ họa 3D bắt mắt.

Vào khoảng năm 2013, máy bắn cá lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Và nó được bố trí tại các siêu thị hoặc trung tâm thương mại. Để cho khách tham quan có thể chơi thử và giết thời gian trong lúc chờ đợi. 

Tuy nhiên, càng về sau sức hút của nó càng lớn nên các máy bắn cá được các chủ cửa hàng đầu tư nhiều hơn và phổ biến trên khắp các tỉnh thành. Để phù hợp với mục đích của người chơi hay chủ cửa hàng thì máy bắn cá có phần mềm chỉnh sửa các chế độ ở ngay dưới màn hình. 

Lý do cách chỉnh máy bắn cá nhận được nhiều sự quan tâm?
Lý do cách chỉnh máy bắn cá nhận được nhiều sự quan tâm?

Mỗi khi muốn thay đổi chế độ thì người chơi hay chủ cửa hàng có thể thay đổi cài đặt phần mềm ở dưới màn hình của máy bắn cá. Điều này đã mang đến doanh thu rất lớn cho các chủ tiệm. 

Trong khi đó, người chơi cũng tìm ra cách để tăng ưu thế cho bản thân mình. Chính vì thế, cả hai đều đổ xô đi tìm những cách chỉnh máy bắn cá hiệu quả và lợi ích nhất.

Xem thêm: VT999-Chơi Game Bắn Cá Đổi Thưởng Uy Tín Nhất 2022

Hướng dẫn cách chỉnh máy bắn cá đơn giản mà hiệu quả

Hiện nay việc điều chỉnh máy bắn cá được xuất phát từ hai hướng. Thứ nhất là chủ cửa hàng tự tự điều chỉnh. Hai là người chơi tự điều chỉnh máy bắn cá. Cụ với từng cách là

Cách chỉnh máy bắn cá dành cho chủ cửa hàng

Để thực hiện cách chỉnh máy bắn cá thì chủ cửa hàng cần đầu tư thêm một con chip. Và dùng nó đặt trực tiếp lên máy. Tác dụng của con chip chính là giúp chủ cửa hàng có thể tăng chỉnh độ khó khác nhau. Để từ đó, đưa ra mức tỷ lệ ăn thua hợp lý.

Hướng dẫn cách chỉnh máy bắn cá dành đối với chủ cửa hàng
Hướng dẫn cách chỉnh máy bắn cá dành đối với chủ cửa hàng

Tất nhiên, một khi đã đặt con chip này lên thiết bị. Thì tỉ lệ ăn thua của nó không còn là vận may nữa. Mà hoàn toàn là do người điều chỉnh máy bắn cá quyết định.

Ban đầu chủ cửa hàng có thể chọn chế độ 5 : 5 nhằm giữ chân khách hàng tham gia. Mức độ 5 : 5 này có nghĩa là khi bỏ ra 5 xu để chơi thì sẽ thu về từ 5 cho đến 6 xu. Càng về sau, khi đã có lượng khách chơi ổn định, thì có thể thay đổi lên thành 6 : 4. Hoặc có thể cao hơn là 8 : 2 hay thậm chí là 9 : 1.

Xem thêm: Tải Hack Bắn Cá Trung Quốc Với Hướng Dẫn Chi Tiết Từ VT999

Cách chỉnh máy bắn cá dành cho người chơi

Nếu bạn là người chơi bắn cá thì không thể nào can thiệp vào các chế độ thắng thua. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chỉnh mức đạn để dễ chơi thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Vậy nên, hãy học cách chỉnh máy bắn cá như sau:

Kiểm tra mức đạn với từng loại cá

Điều kiện tiên quyết để giúp cho các bạn bắt được cá chính là phải có đủ đạn. Thực tế, có rất nhiều trường hợp bắn rất nhiều lần nhưng không bắt được cá. Và cùng có một số người chơi thì chỉ cần bắn một vài lần là đã có thể bắt được cá.

Hướng dẫn cách chỉnh máy bắn cá đối với người chơi
Hướng dẫn cách chỉnh máy bắn cá đối với người chơi

Để khắc phục trường hợp này thì bạn nên áp dụng một số cách sau đây: 

  • Bạn hãy đếm xem cần phải có tổng cộng bao nhiêu viên đạn để bắt một con cá. Bằng cách có thể thử mức đạn và đủ làm chết một số cá. Cụ thể là bắn từng con cá một, tăng từng lần đạn từ 1 viên, 5 viên hoặc 10 viên.
  • Tiếp theo bạn hãy đếm xem cần phải bắn bao nhiêu lần thì mới có thể hạ gục được một con cá. Sau khi đã nắm được số đạn của từng con thì bạn có thể tăng tiền cược lên.

Hãy tập trung bắn mục tiêu đã xác định trước đó

Khi bạn đã xác định mục tiêu thì phải theo đến cùng. Ví dụ là bạn xác định bắt cá chuồn trước thì hãy bắn đến cùng. Trong đó, bạn tận dụng tất cả những khoảng trống để bắt cá. Đồng thời, cần phải cố gắng không bị mục tiêu khác làm phân tâm kẻo mất cả chì lẫn chài.

Hãy biết tận dụng cơ hội

Hãy tận dụng tất cả cơ hội bắt được cá khi có các con cá lớn xuất hiện ở vị trí thuận lợi. Nếu như con cá của người chơi khác đang bắn thì bạn cũng nên tham gia. Nhất là khi con cá đó đang duy chuyển về hướng của bạn.

Thông thường, một mình bạn sẽ không thể nào bắt được cá lớn. Mà sẽ cần phải có sự hợp sức của nhiều người. 

Lời kết

Trên đây, nhà cái VT999 đã tổng hợp và chia sẻ cách chỉnh máy bắn cá để giúp chủ cửa hàng tăng doanh thu và người chơi có được cơ hội chiến thắng. Hy vọng, thông tin này sẽ giúp anh em xạ thủ tạo dựng được mẹo bắn cá hay để hạ gục cá boss nhanh nhất trong mọi tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!