VT999-Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Theo Ngày Chính Xác Nhất

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày hiệu quả
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày là một trong những yếu tố quan trọng trước trận đấu mà sư kê nào cũng đều quan tâm. Bởi lẽ yếu tố này sẽ có khả năng ảnh hưởng đến 50% thắng lợi của một chiến kê. Vậy thì xem màu mạng gà đá chuẩn như thế nào? Cùng VT999 theo dõi ngay bên dưới bài viết dưới đây nhé!

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày là gì?

Trước khi đi tìm hiểu cách xem màu mạng gà đá theo ngày, thì người chơi cần hiểu màu mạng gà đá là gì? Đây là một trong những thuật ngữ vô cùng là quen thuộc đối với hầu hết người chơi cá cược bộ môn đá gà. Đây là một cách xem dựa trên những yếu tố về phong thủy để có thể xác định xem mạng của chiến kê mình định chọn là mệnh gì? Từ đó lựa chọn đối thủ và thời gian thi đấu để đem đến nhiều may mắn nhất.

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày
Cách xem màu mạng gà đá theo ngày

Dựa theo phong thủy ngũ hành, mọi vật trên thế gian này đều sẽ tổn tại dựa trên các quy luật về tương sinh và tương khắc. Vậy nên gà đá khi tham gia thi đấu cũng sẽ không nằm ngoài quy luật tương sinh, tương khắc dẫn đến kết quả sau này được. Cho nên việc xem màu mạng gà đá theo ngày rất quan trọng đối với người chơi đá gà nói riêng và các sư kê nói chung.

Lý do nên xem màu mạng gà đá

Như đã nói ở trên, cách xem màu mạng đá gà theo ngày là cần thiết và quan trọng để nâng cao khả năng giành chiến thắng. Bởi lẽ một con gà khi tham gia thi đấu sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng như: Sức khỏe hôm đó của chú gà, độ bền, độ nhanh nhạy trước những đòn tấn công…

Tất cả những yếu tố này sư kê có thể phát hiện trong thời gian chăm sóc gà chiến của mình. Tuy nhiên để có ưu thế tuyệt đối trước đối thủ thì các sư kê cần phải nắm vững thêm một yếu tố nữa đó là cách xem màu mạng gà đá theo ngày.

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày chuẩn
Cách xem màu mạng gà đá theo ngày chuẩn

Cách xem này được lưu truyền lâu đời trong dân gian, tất cả chúng đều gắn liền với phong thủy và ngũ hành. Từ màu sắc bộ lông cho đến màu mắt, màu của chân, mào gà… sẽ ứng với các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Việc người chơi và sư kê biết cách xem màu mạng gà đá có ảnh hưởng rất lớn đến thắng thua của 1 con chiến kê.

Bên cạnh việc giúp tăng khả năng chiến thắng, thì việc xem màu mạng gà đá con giúp các bạn tránh được những đối thủ có khả năng khắc chế phong thủy với gà chiến của mình. Điều khiến cho các chú gà gặp vận xui và không có khả năng chiến thắng khi gặp yếu tố khắc chế mệnh của mình. Chưa kể nếu như sư kể biết cách tính ngày giờ xuất hành phù hợp với từng chiến kê sẽ đem lại những may mắn lớn hơn cho mình và chiến kê.

Tìm hiểu về cách xem màu mạng gà đá theo ngày

Có rất nhiều cách xem màu mạng gà đá theo ngày, trong bài viết ngày hôm nay là một trong số những cách hiệu quả nhất, cụ thể:

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày chuẩn

Theo phong thủy thì mỗi ngày, mỗi giờ đều hàm chứa 1 ý nghĩa về phong thủy. Vậy nên nếu người chơi chọn được màu mạng gà đá chuẩn thì phần thắng đã nghiêng về phía bạn lên đến 50% rồi đó.

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày hiệu quả
Cách xem màu mạng gà đá theo ngày hiệu quả

Với cách xem này, đầu tiên người chơi cần phải nắm rõ màu mạng gà chiến mình chọn là gì hay con chiến kê mình sở hữu có mệnh gì? Sau đó đối chiếu với thông tin bên dưới đây:

  • Với cách xem màu mạng gà đá theo ngày cần dựa vào lịch âm gắn liền với 12 con giáp. Theo lịch can chi ta có thứ tự của các con giáp được xếp như sau: bính, giáp, ất, kỷ, đinh, nhâm, tân,mậu, canh,quý. Từ đó các bạn sẽ thấy mỗi ngày trôi qua đều có những cái tên tương ứng với một mệnh riêng.
  • Việc bạn xem màu mạng gà đá theo ngày là cách bạn xem ngày mà chú gà chiến mình tham gia thi đấu có mệnh gì và chiến kê của bạn có tương khắc với ngày đó hay không? Ví dụ nếu ngày đó là mệnh Hỏa thì bạn nên tránh những chiến kê có mệnh Thủy.

Mẹo xem màu mạng gà đá theo ngũ hành

Ngoài cách xem màu mạng gà đá theo ngày được chúng tôi nhắc bên trên, thì bạn còn có thể tìm hiểu thêm cách xem gà đá dựa vào ngũ hành, cụ thể với ngũ hành bạn cần nắm được các thông tin sau:

  • Trong ngữ hành thì các mệnh nào thuộc cung tương sinh với nhau sẽ hỗ trợ cho nhau rất tốt, ví dụ như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ…
  • Những mệnh nào mà khắc nhau thì sẽ triệt hạ nhau, ví dụ như Thủy khắc Hỏa, hay Mộc khắc Thổ…
  • Những mệnh nào giống nhau vậy thì không có tác động gì gây cản trở cho nhau. Ví dụ 2 con chiến kê cùng là mệnh Mộc khi đấu với nhau thì các yếu tố phong thủy, tương sinh tương khắc không có ảnh hưởng gì nhiều đến chúng.

Kết luận

Qua bài viết trên đây của VT999 các bạn đã biết được cách xem màu mạng gà đá theo ngày hiệu quả rồi đúng không nào? Hy vọng rằng những thông tin này có ích cho bạn, từ đó giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn trong việc xem màu mạng đá gà và giảm thiểu được rủi ro cho gà chiến của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!