VT999-Chợ Tốt Gà Đá Thủ Đức Và Cách Chọn Chiến Kê Chuẩn

Chợ tốt gà đá Thủ Đức - Dáng vảy thất đao
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Chợ tốt gà đá Thủ Đức là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng cần thiết cho khách hàng, đặc biệt là nơi đây còn bán các giống gà chọi siêu chất lượng. Bài viết ngày hôm nay hãy cùng VT999 tìm hiểu về chợ tốt Thủ Đức cũng như cách để chọn ra một con chiến kê chất lượng, khỏe mạnh. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ lỡ nhé!

Chợ tốt gà đá Thủ Đức có uy tín không?

Chợ tốt gà đá Thủ Đức là một trong những trang buôn bán gà đá lớn nhất và uy tín nhất tại khu vực Nam Bộ. Từ khi mới thành lập cho đến nay đây đã trở thành một trong những trang web lớn mạnh nhất khu vực Đông Nam Á.

Chợ tốt luôn biết cách để có thể làm hài lòng khách hàng, đồng thời biết cách phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả là người mới thì bạn cũng có thể hiểu và thao tác nhanh tại đây.

Chợ tốt gà đá Thủ Đức có uy tín không?
Chợ tốt gà đá Thủ Đức có uy tín không?

Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, luôn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia mua gà chọi tại đây.

Ngoài ra tại chợ tốt gà đá Thủ Đức có rất nhiều giống gà chiến tha hồ cho bạn lựa chọn. Tất cả chúng đều là những chiến kê vê cùng chất lượng và ưu tú, ngoại hình khỏe khoắn và được huấn luyện rất kỹ.  Ở đây còn thường xuyên cập nhật các giống gà hot hit nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Nếu như các bạn đam mê đá gà, vậy thì đây đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Kinh nghiệm chọn gà đá Thủ Đức chuẩn

Chợ tốt gà đá Thủ Đức luôn hướng đến mục tiêu cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tuy nhiên chắc chắn trong quá trình hoạt động việc kẻ gian lợi dụng niềm tin của khách hàng để bán gà đá kém uy tín là điều không tránh khỏi. Vậy nên dưới đây VT999 sẽ chỉ bạn một vài kinh nghiệm chọn gà đá chuẩn, giúp bạn tự chọn được cho mình một chiến kê chất lượng.

Kinh nghiệm chọn gà đá qua vẻ bề ngoài

Ông cha ta có một câu nói như thế này: “Nhất thủ, nhị vĩ, tam hình, tứ túc”. Từ câu nói này có thể thấy được phương pháp để chọn gà đá chuẩn như thế nào được lưu truyền từ xa xưa. Ý nghĩa của câu nói này là khi chọn gà bạn nên chọn những chú gà có mặt lanh, cổ lớn, đuôi thì quắp và khỏe, thân hình phải tròn trịa, lườn thẳng còn ngực thì nở.

Kinh nghiệm chọn gà đá qua vẻ bề ngoài
Kinh nghiệm chọn gà đá qua vẻ bề ngoài

Ngoài ra khi chọn gà tại chợ tốt gà đá Thủ Đức bạn cũng nên quan tâm đến đôi chân của những con gà đá, nên chọn con có các ngón chân dài, móng chắc và khỏe. Chưa hết nên chọn giống gà có màu vảy sáng và thành bên ngoài thì úp vào trong. Với những giống gà tứ quý thì nên chọn dáng gà tử mỵ (Ý chỉ tướng thì như gà chọi đã chết), lưỡi thì ngắn.

Chợ tốt gà đá Thủ Đức với chọn gà dựa vào vảy

Vảy của con gà chọi có rất nhiều hình dáng khác nhau, với mỗi hình dáng vảy khác nhau sẽ có một ý nghĩa khác nhau đối với mỗi giống gà, vảy của con gà nào càng độc thì càng quý. Trong đó có một số giống vảy bạn cần lưu ý khi chọn gà chiến như sau:

Vảy dạng nội hoa đăng

Đây là dòng vảy của giống gà nội, nó có dáng thẳng và đều đi lên đến cựa. Với giống gà nào mà có sở hữu dòng vảy hoa đăng ở cả nhị chân lên đến gối, thì đây chắc chắn là giống gà chiến tốt, sức khỏe dẻo dai, được xếp vào hàng thần kê, đánh đâu thắng đó.

Cách ra đòn hiểm, nhanh và mạnh khiến cho đối thủ trở tay không kịp. Nếu chiến kê của bạn lựa chọn có đặc điểm vảy này, vậy thì chúc mừng bạn đã chọn được giống gà chiến tốt.

Chợ tốt gà đá Thủ Đức – Dáng vảy thất đao

Đây là dáng vảy gồm có 7 vảy nối liền với nhau, hình dáng giống dạng xiên đao và tính từ khu vực cựa đi lên đến phần gối. Với những con chiến kê nào có dáng vảy này có khả năng ra đòn nhanh, nhẹ nhưng lại vô cùng cay nghiệt.

Chợ tốt gà đá Thủ Đức - Dáng vảy thất đao
Chợ tốt gà đá Thủ Đức – Dáng vảy thất đao

Vảy dạng đường thới hoa đăng

Dáng vảy này đi thẳng lên và đụng tới phần nhì hay cựa, những con gà chiến có dáng vảy này thường ra đòn hiểm độc ở các nước cuối cùng. Vậy nên chúng có kỹ năng lội ngược dòng rất tốt.

Việc chọn giống gà chiến tốt tại chợ tốt gà đá Thủ Đức đòi hỏi bạn phải có sự quan sát tỉ mỉ, so sánh nhiều mặt và phương diện khác nhau. Từ đó mới lọc ra được giống gà tốt nhất cho mình.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin về chợ tốt gà đá Thủ Đức và một vài kinh nghiệm chọn gà đá chất lượng. Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích về địa chỉ mua gà chiến uy tín số 1 này, từ đó chọn được con chiến kê đá gà ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!