Hướng Dẫn Bạn Cách Chấp Tiền Gà Chọi Siêu Đơn Giản

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Anh em nào chơi đá gà mà chưa biết cách chấp tiền gà chọi thì quả là một thiếu sót. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chấp tiền siêu đơn giản.

Chấp tiền gà chọi là gì?

Trong những giải đấu của gà chọi được tổ chức, thông thường có nhiều tình huống xảy ra, không phải những chú chiến kê nào được bắt cặp thi đấu đều có sức mạnh và cân nặng giống với với nhau. Chính vì vậy mà luật chấp gà chọi được ra đời để mang lại sự công bằng và bình đẳng cho chú gà chiến nhẹ cân, yếu thế hơn. Cách chấp tiền gà chọi này cũng giúp chiến thắng của chiến kê sẽ vẻ vang hơn. 

Chấp tiền gà chọi là gì?
Chấp tiền gà chọi là gì?

Mỗi trường gà, sới gà sẽ có cách chấp tiền gà chọi khác nhau, do đó người chơi có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ phù hợp với bản thân nhất có thể. Ngoài ra, các sư kê cũng có thể thỏa thuận với nhau về tỷ lệ chấp. Nói chung, cách chấp tiền khi chơi gà chọi không phải là những quy định cứng nhắc, mà có thể tùy ý điều chỉnh cho phù hợp.

Các cách chấp tiền gà chọi bạn nên biết

Sau đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số hình thức chấp tiền gà chọi được đông đảo người chơi chọi gà sử dụng. Anh em nên nắm bắt để dễ dàng chọn kèo và đánh giá chiến kê cho chính xác nhé!

Cách chấp bạc gà chọi

Cách chấp bạc gà chọi dựa vào nhiều yếu tố như: Giống gà, thể trạng,… Anh em hãy tham khảo một số cách chấp tiền gà chọi dựa vào giống chiến kê sau đây:

  • Chấp bạc giống gà tre: Trong số các hình thức chọi chiến kê thì giống gà tre sở hữu một trọng lượng cơ thể tương đối nhỏ con. Chính vì vậy trong mỗi cuộc chiến, các sư kê thường có các cách chấp để cuộc thi được diễn ra công bằng hơn, không khí sới gà cũng thoải mái hơn. Để chấp tiền cho chiến kê thì người chơi cần lưu ý đến trọng lượng của 2 chú gà tre sắp lên sới đó. Và tất nhiên các các bạn sẽ được chấp tiền với những chú chiến kê hữu cân nặng chênh lệch nhau trong khoảng 30 gam trở lên. Nếu dưới con số này thì không nhất thiết phải chấp tiền.
  • Đối với các giống gà khác: Với những chú gà chọi đến từ nhiều giống khác nhau, thông thường thì chúng sẽ có cân nặng tương đối lớn. Chính vì thế mà sẽ được chấp trong khoảng chênh lệch từ 40 gam trở lên. Tiếp đó, mỗi lần chấp từ 15 gam trở lên sẽ có giá tăng dần đều. Tuy nhiên, nếu mức chấp tiền gà quá cao thì đối phương có quyền từ chối thi đấu. 
Các cách chấp tiền gà chọi bạn nên biết
Các cách chấp tiền gà chọi bạn nên biết

Cách chấp tiền gà chọi này đảm bảo yếu tố công bằng trong một ván chơi lại không làm mất lòng các sư kê với nhau.

Cách chấp cựa gà chọi

Cách chấp cựa gà chọi cũng là một trong những hình thức phổ biến và ưa chuộng hiện nay. Nếu anh em chưa hiểu rõ về cách chấp tiền gà chọi này thì hãy theo dõi ngay thôi nào.

  • Chấp cựa giống gà tre: Nếu những chú chiến kê nào sở hữu cân nặng chênh lệch nhau khoảng 40 gam thì hình thức chấp cựa sẽ được tiến hành. Và một điều hiển nhiên, anh em được chấp 1 cây nếu gà chiến hơn 40 gam. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được chấp 2 cây nếu gà chiến của mình chênh lệch khoảng 80 gam. Tuy nhiên, nếu như chiến kê của bạn sở hữu cân nặng hơn đối thủ tầm 50 gam. Thì bạn sẽ tiến hành hình thức chấp 1 cây và thêm chấp bạc nữa.
  • Đối với các giống gà khác: Khi chấp tiền gà chọi giống khác, cách chơi cũng tương tự với giống gà tre. Bởi vì chiến kê nào sở hữu cân nặng chênh lệch hơn 50 gam thì mới được tiến hành chấp cựa. Và tất nhiên, nếu trọng lượng chiến kê mà chênh lệch hơn 100 gam thì sẽ được tính thành 2 cây.

Kinh nghiệm chấp tiền gà chọi

Mặc dù cách chấp tiền gà chọi được sáng tạo ra để làm một sân chơi công bằng cho các bên, tuy nhiên không ít trường hợp các sư kê ăn gian trọng lượng của gà. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuộc thi. 

Kinh nghiệm chấp tiền gà chọi
Kinh nghiệm chấp tiền gà chọi

Chính vì vậy, nếu là một người mới tham gia bộ môn này, anh em phải hết sức lưu ý rằng hãy chọn những địa chỉ uy tín. Mặc dù nhiều nơi vẫn thường có những trường hợp sử dụng mánh khoé, nhưng riêng với những cổng game uy tín, việc này phải được rà soát rất kỹ lưỡng. 

Luật và cách chấp tiền gà chọi thường sẽ có nhiều chỗ quy định khác nhau, vì thế nên các bạn tham gia cũng phải chú ý đến vấn đề này. Hãy hỏi cách chơi và luật chơi một cách thật chi tiết. Việc này giúp anh em không bị bỡ ngỡ khi tham gia chọi gà và chấp gà. 

Cách chấp tiền gà chọi là một hình thức giúp cuộc hơi bình đẳng hơn. Tuy nhiên nếu cảm thấy không có cơ hội chiến thắng thì hãy rút lui kịp thời, không nên quá cố, sẽ ảnh hưởng đến sư kê và thành tích chiến đấu của gà.

Kết luận

Cách chấp tiền gà chọi đã được nhà cái VT999 hướng dẫn chi tiết. Chúc anh em sẽ sớm nắm bắt và làm chủ cuộc chơi đá gà. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết hữu ích tiếp theo.

Xem thêm: Cách tải game đá gà đơn giản về thiết bị điện tử của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!