Hướng dẫn download game bắn cá trên mọi thiết bị

Khi mọi người đều muốn giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng thì họ đều tìm đến game. Trò chơi bắt buộc phải có những yếu tố như đồ họa hấp dẫn, dễ chơi và đặc biệt có thể kiếm được tiền. Bắn cá là lựa chọn hàng đầu nhưng việc phải di chuyển để đến địa điểm có máy chơi game lại quá xa. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn download game bắn cá về điện thoại, máy tính để có thể chơi tại nhà. 

Hướng dẫn download game bắn cá trên máy tính

Hướng dẫn download game bắn cá trên máy tính
Hướng dẫn download game bắn cá trên máy tính

Chúng tôi hướng dẫn download game bắn cá trên máy tính. Lưu ý bài viết sẽ đề cập cách tải game trên hệ điều hành Windows 10. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi tải xuống, đây là hướng dẫn ngắn gọn từng bước:

  • Bước 1: Nhập từ khóa “ Microsoft store” vào ô tìm kiếm bên góc trái màn hình thiết bị của bạn. Nhấn Enter hoặc click chuột vào biểu tượng chợ ứng dụng của Microsoft.
  • Bước 2: Tiếp tục nhập từ khóa “ Fishing” vào thanh tìm kiếm ở góc trên của giao diện chợ ứng dụng.
  • Bước 3: Chọn Bắn cá ăn xu – Fishing Diary. Click vào chữ Get để tiến hành tải game về máy. Game có dung lượng 36.58 MB nên rất nhẹ. 
  • Bước 4: Ấn play khi đã hoàn thành việc tải game. Bạn sẽ được chuyển sang một màn hình mới có hiển thị logo của nhà phát hành SuperPow. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải game bắn cá trên máy tính. 

Game được thiết kế phù hợp với người chơi sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt. Ban đầu bạn được thưởng 1000 vàng để chơi. Mặc dù là offline những bạn vẫn có thể gặp được những người chơi khác nhờ hệ thống của Microsoft. 

Hướng dẫn download game bắn cá trên điện thoại

Hướng dẫn download game bắn cá trên điện thoại
Hướng dẫn download game bắn cá trên điện thoại

Một cách khác để chơi bắn cá chính là tải game trên điện thoại. Sự tiện lợi của điện thoại giúp người chơi có thể dễ dàng tham gia game bất cứ nơi đầu. Phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn download game bắn cá cả hai hệ điều hành IOS và Android. 

Hệ điều hành IOS

Iphone, Ipad là những thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS. Người chơi để tải được game bắn cá trên những sản phẩm của Apple cần thực hiện những bước sau.

  • Bước 1: Mở điện thoại, Ipad và vào App Store của để bắt đầu tải game. 
  • Bước 2: Vào phần tìm kiếm của chợ ứng dụng nhập “ Bắn cá”. Ngay lập tức sẽ có hàng loạt game cho bạn lựa chọn. Nếu có thời gian hãy thử hết tất cả để biết mình hợp với thể loại nào. Một lời khuyên từ hướng dẫn download game bắn cá thì nên tải Fishing Casino hoặc Bắn cá Long Vương. 
  • Bước 3: Chờ game được tải về máy và bắt đầu chơi. 

Hệ điều hành Android

Số lượng người dùng sử dụng hệ điều Android có lẽ chiếm số lượng đông hơn IOS. Bởi hệ điều hành này được nhiều nhà phát hành điện thoại dùng cho thiết bị của mình. Hướng dẫn download game bắn cá từ hệ điều hành Android dưới đây sẽ giúp bạn có ngay trò chơi sau vài phút.

  • Bước 1: Đối với những ai sử dụng Android thì muốn tải game bạn phải vào Google Play. 
  • Bước 2: Tìm kiếm game bắn cá. Tại đây có rất nhiều game nên nếu là người mới bạn nên chọn nhà phát hành nào có nhiều người tải nhất và đánh giá từ 4 sao trở lên.
  • Bước 3: Sau khi trò chơi được tải về máy là bạn đã sẵn sàng tham gia săn cá. 

Lời kết

Với những hướng dẫn download game bắn cá ở trên chắc chắn bạn đã biết được cách tải trò chơi này. Điều cần làm là lựa chọn thiết bị chơi game phù hợp nhất với bản thân. Đây là tựa game hay và thu hút được nhiều người tham gia. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì hãy nên thử tham gia game biết đâu bạn sẽ trở thành cao thủ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.