VT999-Hướng Dẫn Reset Điểm Máy Bắn Cá Đơn Giản Chi Tiết Nhất

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Bắn cá ăn xu đổi thẻ cào là một trong những trò chơi đang được yêu thích nhất hiện nay. Bởi vì nó mang đến một không gian giải trí vô cùng độc đáo. Nhưng để chơi game hiệu quả thì bạn nên biết cách reset máy bắn cá. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc bài viết hướng dẫn reset điểm máy bắn cá dưới đây của VT999 nhé.

Tìm hiểu đôi chút về nguyên lý hoạt động của máy bắn cá

Máy bắn cá điều khiển từ xa là một thiết bị điện tử có kích thước nhỏ gọn. Hoặc cũng có kích thước lớn như tại các siêu thị hay trung tâm trò chơi,… Thông thường khi chơi game bắn cá, chủ quán sẽ để chế độ 8 – 9. 

Tìm hiểu đôi chút về nguyên lý hoạt động của máy bắn cá
Tìm hiểu đôi chút về nguyên lý hoạt động của máy bắn cá

Do đó, nó rất khó trúng thưởng vì máy đã được lập trình sẵn. Nếu bạn không biết kiểm soát được vị trí của máy bắn cá. Thì tỷ lệ giành chiến thắng của bạn khi chơi game bắn cá gần như bằng không. 

Có cách nào reset điểm máy bắn cá không?

Hiểu đơn giản, reset điểm máy bắn cá chính là xóa điểm thắng của máy về thành điểm thua. Hoặc nói dễ hiểu là cài đặt điểm thưởng dành cho người chơi sẽ cao hơn điểm đạn.

Thông thường, ván chơi sẽ kết thúc khi hết xu nhưng màn chơi vẫn chưa kết thúc. Đây là chính là lúc bạn cần làm theo hướng dẫn reset điểm máy bắn cá để thay đổi kết quả. 

Khi đó, máy bắn cá sẽ nhầm tưởng bạn chưa đạt điểm tới hạn của điểm đạn và vẫn cho bắn đến khi giành chiến thắng. Có thể nói rằng, đây chính là một cách hack máy bắn cá không phải người chơi nào cũng biết. 

Xem thêm: VT999-Bắn Cá Ifish – Game Bắn Cá Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Hướng dẫn reset điểm máy bắn cá siêu dễ

Cách reset điểm máy bắn cá thực ra không hề phức tạp. Mà trái lại, nó rất dễ và đến cả tay chơi mới cũng có thể thực hiện thành công. Nếu như làm theo các bước hướng dẫn reset điểm bắn cá sau:

Bước 1: Kiểm tra điểm số hiện tại

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra điểm số hiện tại đang có trong máy bắn cá cùng với số điểm đạn bạn chuẩn bị nạp vào. Rồi sau đó quay về màn hình giao diện chính của trò chơi.

Bước 2: Kết nối súng vào thiết bị máy bắn cá

Tiếp theo hướng dẫn reset điểm máy bắn cá, tại màn hình trò chơi, bạn tiến hành kết nối toàn bộ các vũ khí được trang bị trên màn hình vào cùng một nút bấm chung. Nếu bàn 4 tay súng thì kết nối hết 4 súng. Và 6 – 8 hoặc 10 cũng làm tương tự như vậy.

Hiểu một cách đơn giản đây chính là cách bắn tăng đạn. Nhưng thay vì thủ thuật bắn tay, thì bạn hãy kết nối với toàn bộ vũ khí của bàn chơi để đạt hiệu quả tốt hơn.

Bước 3: Kích điểm máy bắn cá

Theo hướng dẫn reset điểm máy bắn cá. bạn nên reset lên 100.000 điểm cho từng súng trong bàn chơi. Tránh tình trạng thiếu hụt vũ khí khi đang bắn. Tuy nhiên, không phải bắn max ngay từ đầu bàn chơi mà nên tăng cấp đạn theo nguyên tắc sau:

Hướng dẫn reset điểm máy bắn cá siêu dễ
Hướng dẫn reset điểm máy bắn cá siêu dễ

Bắt đầu ở cấp độ 1, bạn chỉ cần một lần nhấp. Khi đó, tất cả vũ khí bàn chơi đều đều tự động bắn đạn cấp 1 vào con mồi. Làm theo hướng dẫn reset điểm máy bắn cá, chắc chắn bạn đã kết nối thành công rồi! Sau đó, bạn hãy tăng cấp độ đạn lên dần sau mỗi phát bắn. Và cuối cùng là đạt max đạn theo bàn chơi.

Bước 4: Xả đạn liền tay

Khi con mồi lớn xuất hiện, bạn hãy tập trung xả đạn liền tay. Chú ý rằng, không nên bấm giữ để tiết kiệm đạn. Mà thay vào đó, hãy bắn thủ công từng phát một cho đến khi hạ gục được con mồi.

Bước 5: Nhận phần thưởng

Sau khi bắn xong, kết thúc ván chơi bạn hãy kiểm tra lại kết quả. Chắc chắn, sẽ thấy bất ngờ với điểm đạn và điểm của máy bắn cá của mình. Một ván win dễ dàng dành cho bạn và thậm chí điểm thưởng còn khá lớn. Nó có thể đổi thưởng hấp dẫn cùng những phần quà có giá trị lớn.

Xem thêm: VT999-Cách Tải Game Bắn Cá H5 Chơi Ngay Nhanh Nhất

Một vài cách reset điểm máy bắn cá bổ trợ

Có thể thấy rằng, các bước hướng dẫn reset điểm máy bắn cá trên đã “chất lừ” và cực xịn. Tuy nhiên, cũng có khi sai sót như chưa kết nối toàn bộ vũ khí hoặc lên đạn không hợp lý. Chính vì thế, bạn nên tham khảo thêm một vài cách bổ trợ sau để đảm bảo win “toàn tập” nhé!

Hướng dẫn reset điểm máy bắn cá là bắn tăng đạn vào lúc bù giờ

Thông thường, thời gian bù giờ sẽ có hàng loạt cá chạy ngang màn hình. Việc của bạn lúc này là bắn liên tục với đạn tăng dần và lớn dần. Tại thời điểm đó, không cần phải ngắm mục tiêu chuẩn. 

Bởi vì nguyên lý bắn trúng hai mục tiêu sẽ được tính điểm 3. Đây chính là “thời gian vàng” để bạn reset điểm cũng như săn thưởng.

Hướng dẫn reset điểm máy bắn cá là hạn chế sử dụng bẫy cá mập

Mặc dù cá mập cho điểm lớn nhưng lại cực kỳ khó chết. Chính vì thế, người chơi thường đặt bẫy trên khắp đường cá mập qua. Tuy nhiên khi đã dùng thủ thuật reset điểm, bạn hạn chế dùng bẫy cá. Mà thay vào đó là tăng điểm đạn lên max với tất cả các nòng súng của bàn chơi.

Hướng dẫn reset điểm máy bắn cá là hạn chế sử dụng bẫy cá mập
Hướng dẫn reset điểm máy bắn cá là hạn chế sử dụng bẫy cá mập

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn reset điểm máy bắn cá mà nhà cái VT999 muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hy vọng rằng, nó sẽ giúp bạn hack điểm thành công cũng như kiếm được nhiều tiền thưởng khi chơi bắn cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!