VT999-Loại Thuốc Nuôi Gà Đá Được Nhiều Sư Kê Đánh Giá Cao

Top 3 loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Nhiều người lầm tưởng rằng việc nuôi gà chọi rất nhàn. Tuy nhiên một sư kê giỏi ngoài việc cung cấp thức ăn ngon thì còn phải am hiểu các loại thuốc nuôi gà đá tốt. Điều này giúp cho chiến kê luôn được khỏe mạnh và có được trạng thái tốt nhất khi chiến đấu. Vậy thuốc nuôi gà chiến là gì? Có những loại thuốc nào tốt?  Cùng VT999 tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thuốc nuôi gà đá 

Những sư kê có kinh nghiệm lâu năm trong việc nuôi gà đá, thì điều biết rằng thuốc nuôi gà đá là một trong những thứ không thể thiếu, trong quá trình phát triển của con gà. Đây là những loại thuốc giúp cho gà nhanh lớn và phát triển khỏe mạnh, đặc biệt là tránh được các dịch bệnh từ bên ngoài ảnh hưởng đến sự phát triển của con gà đó.

Tìm hiểu về thuốc nuôi gà đá 
Tìm hiểu về thuốc nuôi gà đá

Công dụng chính của thuốc nuôi gà đá là gì?

Với những anh em nào mà đã từng có kinh nghiệm nuôi gà chiến thì chắc chắn biết được những công dụng cơ bản của thuốc nuôi gà đá mang lại. Đây là sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho con gà, điều này giúp cho chú gà nhanh chóng tăng được cân nặng, tăng sức đề kháng cũng như giúp cho các chú gà mau chóng bình phục sau chấn thương.

Thành phần chính của những loại thuốc này là: Các loại vitamin rất thiết yêu như vitamin A, B6, B12,D, E…Cùng với các chất khoáng, điện giải giúp cần bằng dinh dưỡng trong cơ thể chiến kê.

Top 3 loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nuôi gà đá được bày bán khá tràn lan, xong không phải loại nào cũng tốt và chất lượng. Vậy nên trong nội dung bên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn top 3 sản phẩm thuốc dành cho gà chiến được nhiều sư kê tin tưởng nhất hiện nay:

Top 3 loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất
Top 3 loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất

Thuốc nuôi gà đá Gallomin

Thuốc Gallomin là một trong những cái tên quen thuộc được nhiều sư kê tin tưởng. Loại thuốc này được nhập khẩu từ Mỹ bao gồm các loại vitamin cùng khoáng chất tốt nhất cho cơ thể con gà như:B1, B6 và B12. 

Loại thuốc này có công dụng là giúp gà nhanh lên nước máu và cơ bắp được săn chắc, phát triển nhanh. Khi chiến đấu thì có khả năng xông trận tốt, sức bền dẻo dai. Đồng thời thuốc cũng cung cấp các khoáng chất giúp cho gà nhanh hồi phục sau trấn thương nghiêm trọng.

Liều dùng thuốc Gallomin như sau: 

  • Riêng với giống gà tre và gà nòi thì nên cho chúng uống 1 viên Gallomin vào mỗi buổi sáng trước khi cho gà ăn các loại thực phẩm khác. Nên cho chúng ăn liên tục từ 10 cho đến 15 ngày.
  • Chú ý: Trước khi cho gà chiến tham gia chiến đấu các sư kê nên để gà ngưng thuốc trước 2 -3 ngày. Quá trình sử dụng thuốc có thể kết hợp thêm vitamin B12 để có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ hơn.

Thuốc nuôi gà đá B12 – 5500

Một loại thuốc bổ nữa để sử dụng trong việc nuôi gà chiến được rất nhiều sư kê yêu thích đó là dòng thuốc bổ B12-5500 được nhập khẩu từ Mexico. Hiện tại thì giá bán của loại thuốc bổ này rơi vào khoảng 2.600.000đ/1 chai cho chai 100ml.

Công dụng chính của loại thuốc này đó là cung cấp các loại vitamin nhóm B cho gà chiến, giúp cho gà có được sức khỏe dẻo dai và sức bền tốt. Bên cạnh đó B12-5500 còn cung cấp oxi cho gà tránh mất nước khi thi đấu. Đặc biệt khi sử dụng thuốc bổ này thường xuyên sẽ giúp cho gà nhanh chóng hồi phục được thể lực sau thi đấu. Cách dùng thuốc như sau:

  • Với các giống gà tre mà có cân nặng từ 800gr cho đến 1.2kg bạn cần tiêm 0,1cc vào ngực hay là cánh trước của gà trước khi thi đấu 3 ngày.
  • Với những con gà nặng từ 1.3kg cho đến 1.5kg thì liều lượng tiêm là 0,15cc và thời gian tiêm tương tự như trên.
  • Với các giống gà nòi có cân nặng từ 2 cho đến 2.5kg thì nên tiêm với liều lượng là  0,2cc/lần.
  • Với những con gà nòi có cân nặng từ 2.6 cho đến 3kg thì nên tiêm vào 0.25cc.
Thuốc nuôi gà đá B12 - 5500
Thuốc nuôi gà đá B12 – 5500

Thuốc nuôi gà đá Công VIP

Loại thuốc nuôi gà đá này có công dụng là giúp gà tăng bo nhanh, chống việc sặc ói và giúp gà chiến có được một sức khỏe dẻo dai hơn và khả năng chiến đấu linh hoạt. Giá cho 1 chai 15ml cùng với 6 viên thuốc là khoảng 500.000VNĐ. Cách dùng thuốc đơn giản như sau: Loại thuốc này rất thích hợp cho các giống gà tre, gà lai hay gà nòi…Thuốc nuôi gà đá cựa sắt VIP có thể dùng cho cả gà tre, gà nòi, gà lai có nước máu tốt.

  • Với giống gà tre có cân nặng từ 800 gram cho đến 1kg2 thì nên nhỏ 1 -2 giọt thuốc trước khi đá.
  • Với giống gà tre có cân nặng từ 1kg3 – 1kg5 các bạn cần giỏ 3 giọt thuốc và sau 30p gà có thể tham gia chiến đấu được.
  • Với giống gà nòi có cân nặng từ 2 – 2kg8 thì nên nhỏ 3 giọt và để 45 phút là gà có thể tham gia chiến đấu được.
  • Với giống gà nòi có cân nặng từ 2kg9 cho đến 3kg5 thì bạn nên nhỏ 4 giọt thuốc để gà có thể thi đấu được tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là top những loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất thị trường được nhiều sư kê sử dụng. Để có một chú gà để đá gà khỏe mạnh bên cạnh việc chăm sóc, chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp thì bạn đừng quên bổ xung thêm các loại thuốc bổ giúp gà phát triển được tốt nhất nhé. VT999 chúc các bạn sớm tìm loại thuốc phù hợp với chiến kê của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!